หน้าแรก » หนังตื่นเต้นเร้าใจ

หนังตื่นเต้นเร้าใจ

Race 3 Movie Poster

Race 3 (2018)

The story of a landowner who gets sabotaged by a criminal.

ดูหนังออนไลน์ Terminal Poster

Terminal เธอล่อ จ้องฆ่า

Terminal ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของนักแสดงสาวสุดฮอตในตอนนี้อย่าง มาร์โกต์ ร๊อบบี้ ที่ผ่านการรับบทมามากมายและหนึ่งในนั้นก็คือบทฮาร์ลี ควินน์ โดยในดูหนังเร

Beirut Poster

Beirut เบรุตนรกแตก

BEIRUT เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดอันมีพื้นข้างหลังเป็นเหตุความร้ายแรง-ความระส่ำระสายในกรุงเบรุตในตอนปี 1982 อันเป็นตอนที่ในตอนนั้นกำเนิดสงครามกลางเมืองเล

Anon Poster

Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต

ดูหนัง Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต คือหนังไซไฟไอเดียแปลกของผู้กำกับ Andrew Niccol (แอนดรูว์ นิคคล) ที่ได้นักแสดง Clive Owen (ไคลฟ์ โอเว่น) รับบทเป

A Quiet Place poster

A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง

A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง ภาพยนตร์ระทึกขวัญ สยองขวัญ ที่มีไอเดียแปลกแวกแนว ที่เล่นกับความกดดันของคนดู ซึ่งถึงได้ว่านี้เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ต้องไ

Golden Slumber poster

Golden Slumber โกลเด้นสลัมเบอร์

Golden Slumber โกลเด้นสลัมเบอร์ ภาพยนตร์สัญชาติญี่ปุ่นที่เคยถูกนำมาตีพิมพ์เป็นวรรณกรรมชื่อดังในชื่อเดียวกันกับภาพยนตร์ไปแล้วก่อนหน้าที่ และได้รับความน

Baaghi 2 Poster

Baaghi 2

Baaghi 2 ดูหนังบู้ระห่ำมันเลือดสาด สไตย์อิเดีย ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย อาเหม็ด ข่าน ของค่ายหนังมุมไบ Nadiadwala Grandson Entertainment ภาพยนตร์จะเป็

Backstabbing for Beginners poster

Backstabbing for Beginners (ล้วงแผนล่าทรยศ)

Backstabbing for Beginners (ล้วงแผนล่าทรยศ)  เป็นภาพยนตร์แนวดราม่าผสมด้วยความลึกลับซับซ้อนระทึกขวัญโดยผู้กำกับจากประเทศเดนมาร์ก Per Flyz  ซึ่งนอกจากจะ

ส่อง ส่ง ผี Poster

ส่อง ส่ง ผี The Presence

ส่อง ส่ง ผี (The Presence) เป็นภาพยนตร์แนว Romantic-Thriller ดูหนังรักปนสยองขวัญสั่นประสานของประเทศไทย จากค่ายภาพยนตร์ พรีเชียส พิคเจอร์ส กำกับการแสดง

Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ Poster

Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

ดูหนัง The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ HD เป็นภาพยนตร์แนว Action- Thriller ผสม Survivor จากประเทศสหรัฐอเมริกากำกับการแสดงโดย Rob Cohen ผู้กำกั

3 AM Aftershock Poster

ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก (3 AM Aftershock)

เมื่อมีเวลาของมนุษย์ในยาวกลางวัน ก็ต้องมีเวลาของสิ่งที่ไม่ใช่ของมนุษย์ เมื่อเวลาของคนเป็นและคนตายมีบรรจบในช่วงเวลา ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก 3 AM Aftershock ค

Red Sparrow poster

Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต

Red Sparrow หากคุณเป็นนักดูหนังแนวสายลับไม่ควรพลาดกับหนังเรื่องนี้ที่ได้ผู้กำกับ “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” ที่เคยฝากผลงานจนได้ได้รับรางวัลแกรมมี