หน้าแรก » หนัง Sci-Fi

หนัง Sci-Fi

ดูหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom

Jurassic World: Fallen Kingdom

ดูหนัง Jurassic World: Fallen Kingdom แนวผจญภัยแอคชั่นแฟนตาซีผสม เต็มเรื่อง ไซไฟจากประเทศสหรัฐอเมริกา ในภาคนี้จะกำกับการแสดงโดย J. A. Bayona ผู้กำกับช

Anon Poster

Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต

ดูหนัง Anon อานอน แหกกฎล่า ฆ่าล้ำอนาคต คือหนังไซไฟไอเดียแปลกของผู้กำกับ Andrew Niccol (แอนดรูว์ นิคคล) ที่ได้นักแสดง Clive Owen (ไคลฟ์ โอเว่น) รับบทเป

Cold Skin Movie Poster

Cold Skin พรายนรก ป้อมทมิฬ

Cold Skin (พรายนรก ป้อมทมิฬ) คือหนังของผู้กำกับ “เซเวียร์ เจ็นส์” ที่เล่าเรื่องถึง “นักอุตุวิทยา” ผู้ที่มีหัวใจอันเด็ดเดี่ยว เ

Rampage ใหญ่ชนยักษ์

Rampage ใหญ่ชนยักษ์

Rampage (2018) ใหญ่ชนยักษ์ หากให้คุณลองคิดถึง Dwayne “The Rock” Johnson ทุกคนคงจะนึกถึง ชายผู้ร่างใหญ่ จอมพลัง ที่ประสบความสำเร็จเริ่มต้นจ

Ready Player One Poster ใบปิด สงครามเกมคนอัจฉริยะ

Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ

เรื่องย่อ Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ ที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง นักแสดง Ready Player One ผู้กำกับหนังสงครามเกมคนอัจฉริยะ คลิปโปรโมททาง TV SPOT ด

Pacific Rim 2 Uprising

ดูหนัง Pacific Rim 2: Uprising หรือชื่อภาษาไทย แปซิฟิค ริม ภาค 2 ปฏิวัติพลิกโลก หลักจากที่สามารถทำรายได้ทั่วโลกรวมกันไปมากกว่า 3 พันล้านบาท (อ้างอิงจา

Black Panther Poster

Black Panther แบล็ค แพนเธอร์

Black Panther กลายเป็นดูหนังซุปเปอร์ฮีโร่ผิวสีที่กำกับจากผู้กำกับผิวสีล่าสุดของทางมาร์เวล เชื่อว่าหลายๆคนต้องการจะ ดูหนัง Black Panther แบล็ค แพนเธอร์

Monster Hunt 2

Monster Hunt 2 มอนสเตอร์ ฮันท์ 2

Monster Hunt 2 (มอนสเตอร์ ฮันท์ 2) ศึกถล่มฟ้า อสูรน้อยจอมซน 2 ภาพยนตร์แนวผจญภัย แฟนตาซี สุดยิ่งใหญ่จากประเทศจีนซึ่งเป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ที่ภาคแรกออกฉา

Downsizing Poster

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์

Downsizing มนุษย์ย่อไซส์ ชวนคุณมาดูหนังใหม่ที่นำเสนอนำคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากมนุษย์ย่อขนาดตัวเองให้เล็กลงได้ และสามารถมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม มันก็คงจะดี

Bleeding Steel Poster

Bleeding Steel

Bleeding Steel เป็น ดูหนังตื่นเต้นเร้าใจ ดูหนังแอ็คชั่น กับสิ่งที่ไม่คาดฝันมักเกิดขึ้นเสมอ ทั้งแบบที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญและตั้งใจ ความล้ำหน้าของเทคโนโล

Maze Runner 3: The Death Cure

Maze Runner 3: The Death Cure

ข้อมูลน่ารู้ก่อนที่จะไปดูหนัง Maze Runner 3: The Death Cure เมซรันเนอร์ 3 ไข้มรณะ เต็มเรื่อง HD ที่โรงภาพยนตร์ ดูหนังใหม่ ขอพาคุณไปพบกับการต่อสู้ครั้ง

ดูหนังออนไลน์ Thor Ragnarok

Thor: Ragnarok

ดูหนัง Thor: Ragnarok (2017) บทสรุปสุดท้ายของตำนานเทพเจ้าสายฟ้า Thor 3 (ศึกอวสานเทพเจ้า) ภาพยนตร์เรื่องโปรดของใครหลายคนที่ติดตามชมมาตั้งแต่ภาคแรก หลัง