หน้าแรก » หนังแนวลึกลั

หนังแนวลึกลั

Hereditary poster

Hereditary

Hereditary เป็นดูหนังแนวดราม่าปนสยองขวัญจากค่ายหนัง A24 ประเทศสหรัฐอเมริกา กำกับและเขียนบทโดย Ari Aster ซึ่งเป็นดูหนังที่สร้างชื่อมาจากเทศกาล Sundance

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat

Legend of The Demon Cat ตำนานอสูรล่าวิญญาณ เป็นภาพยนตร์แนว Action- Fantasy สัญชาติผสมร่วมทุนสร้างจากประเทศจีน-ญี่ปุ่น ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ Kaige C

Satan Slaves

Satan Slaves

Satan Slaves คือหนังสยองขวัญจากประเทศอินโดนีเซีย ที่สามารถทำรายได้สูงสุดจากทั่วโลก เป็นการการันตีโดยนักดูหนังแล้วว่า “Satan’s Slaves เดี๋ยวแม่ลา

Red Sparrow poster

Red Sparrow หญิงร้อนพิฆาต

Red Sparrow หากคุณเป็นนักดูหนังแนวสายลับไม่ควรพลาดกับหนังเรื่องนี้ที่ได้ผู้กำกับ “ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” ที่เคยฝากผลงานจนได้ได้รับรางวัลแกรมมี

Insidious 4 poster

Insidious 4

Insidious 4 (วิญญาณตามติด 4: กุญแจผี) หนังภาคต่อที่สร้างขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำแต่สามารถทำกำไรได้มหาศาล ในภาคนี้ได้ผู้อำนวยการสร้างคือ “เจมส์ วาน&#

Wonderstruck

Wonderstruck อัศจรรย์วันข้ามเวลา

Wonderstruck (อัศจรรย์วันข้ามเวลา) เป็นหนังที่สร้างโดย TODD HAYNES จาก Far From Heaven และ Carol ที่เป็นเรื่องของ “เบน” เด็กชายที่เกิดในยุ

The Commuter

The Commuter เตรียมระทึกใจได้ในขบวนรถไฟสุดโหด ทุกคนคือเดิมพันของการก่อการร้ายครั้งนี้ เรื่องราวสุดระทึกของดูหนังออนไลน์ The Commuter การเดินทางของคุณจ

Jeepers Creepers 3

Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว

Jeepers Creepers 3 เป็นการกลับมาของภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างปรากฏการณ์เขย่าขวัญคนดูหนัง Jeepers Creepers ทั้งสองภาคในปี 2003 และ 2006 และปี 2017 นี้การ

Insidious: The Last Key

Insidious: The Last Key

Insidious: The Last Key วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก หากกล่าวถึงหนังที่เขย่าขวัญสั่นประสาทคนดู หนึ่งในนั้นต้องมี Insidious อยู่ในใจอย่างแน่นอน ดูหนังที่วิ

Suburbicon

Suburbicon

เรื่องย่อของหนังเรื่อง Suburbicon จะเล่าเรื่องุถึง ความสุข และการมีคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถเริ่มขึ้นได้ที่หมู่บ้าน Suburbicon ในปี 1959 ช่วงเวลาที่ความ

Wind River

Wind River

Wind River ดูหนังแอคชั่นระทึกขวัญ แนวสืบสวนสอบสวน ที่ได้กระแสการตอบรับอย่างนาพอใจจากการเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลหนังนานาชาติ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศ

Murder on the Orient Express

Murder on the Orient Express

Murder on the Orient Express (ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส) ดูหนังออนไลน์สุดระทึกที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังของ อกาธา คริสตี ที่จะนำพาผู้ชมโดยสาร