หน้าแรก » หนังอนิเมชั่น

หนังอนิเมชั่น

ดูหนัง Incredibles 2 Poster

Incredibles 2 (2018)

ดูหนัง Incredibles 2 (รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก 2) เป็นดูหนังเต็มเรื่อง Animation จากประเทศสหรัฐอเมริกาส่งตรงจากบริษัท Walt Disney Pictures และ Pixar An

ดูหนัง 9 ศาสตรา

9 ศาสตรา

9 ศาสตรา ดูหนังแอนิเมชั่นสัญชาติไทย ที่จะทำให้คนไทยได้ภาคภูมิใจว่าทีมงานของเรานั้นมีฝีมือดีพอที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ออกมาในรูปแบบแอนิ

Peter Rabbit Poster

Peter Rabbit

Peter Rabbit (2018) ปีเตอร์ แรบบิท เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ต้องไป ดูหนัง เต็มเรื่อง ที่โรงภาพยนตร์อย่างยิ่ง เพราะนี้เป็นภาพยนตร์เราจะได้เห็นเจ้ากระต่า

Mazinger Z Infinity Poster

Mazinger Z: Infinity

ดูหนัง Mazinger Z: Infinity (สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต)  “Mazinger Z Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต” เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นจากประเทศญี่ปุ่น   สร้

No Game No Life Zero Poster

No Game No Life: Zero

ดูหนัง No Game No Life: Zero ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่หลายคนรอคอยจากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ Atsuko Ishizuka ที่มีผลงานในด้านกำกับและเขียนบทอนิเมชั่น

Firework movie poster

Firework (2017)

Firework (2017) ระหว่างเรา และดอกไม้ไฟ เป็นเรื่องราวในวันหนึ่งของตอนหน้าร้อน โนริมิจิ (มาซากิ ซูดะ) ยูสึเกะ (มาโมรุ ไม่ยาโนะ) แล้วก็เพื่อนฝูงๆได้คัดค้

Loving Vincent Poster

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

Loving Vincent หรือ ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ล้ำไปด้วยจินตนาการที่สุดให้แห่งปีเลยก็ว่าได้ แต่ที่ล้ำไม่ใช่เรื่องการใช้คอมพิวเตอร์เอ

Ferdinand poster

Ferdinand

Ferdinand คือแอนิเมชั่นที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องจะต้องประทับใจและยิ้มแก้มปริไปกับกระทิงหนุ่มตัวโตและเพื่อนที่น่ารักของเขา หากคุณเคยดูหนังออนไ

Coco Poster

Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง

Coco (วันอลวน วิญญาณอลเวง) หนทางแห่งความสำเร็จของเด็กชายวัย 12 ปี กำลังจะเริ่มขึ้นอย่างอัศจรรย์และการพบคำตอบที่แท้จริงของครอบครัว ร่วมเดินทางไปกับ Coc

Paddington 2

Paddington 2

Paddington 2 หลังจากประสบความสำเร็จเกินคาดในภาคแรก Paddington ในปี 2014 ดูหนังแนวครอบครัวค่ายอิสระ ที่สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมมาแล้วทั่วโลก ด้วยการกว

The Son of Bigfoot

The Son of Bigfoot

The Son of Bigfoot ดูหนังแอนิเมชั่น ที่จะทำให้การผจญภัยครั้งสำคัญนั้นมีความหมายอันยิ่งใหญ่ ด้วยความรักความผูกพัน เพิ่มเติมด้วยความเชื่อมั่นและความกล้า

Happy Family

Happy Family

Happy Family ดูหนังแอนิเมชั่นจากเยอรมัน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยของครอบครัว ๆ หนึ่ง ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้